อาหารการกินของแม่ให้นมลูก

สอบถามหน่อยค่ะ แม่ๆที่ให้นมลูกกินอาหารปกติมั้ยคะ ส่วนตัวคืองดเผ็ด งดรสจัด งดหมักดอง งดแอลกอฮอล์ งดเครื่องดื่มที่มีกาเฟอีนค่ะ อยากถามว่าแล้วพวกไอติม น้ำปั่น พวกแม่ๆกินกันปกติมั้ยคะ พอดีอยากกินแต่ไม่กล้ากินค่ะ มาแชร์กันหน่อยนะคะว่าแต่ละบ้านกินอะไรยังไง

1 Trả lời

ไอติม น้ำปั่นกินได้ค่ะแม่ ทานอาหารให้ครบ5หมู่ด้วยนะคะ

4y trước

รับทราบค่ะ