สอบถามหน่อยค่ะ แม่บ้านไหน ได้กินยา 2 ตัวนี้ บ้างไหมค่ะ

ได้ค่ะ2ตัวนี้สำคัญกับเด็กมาก หมอให้มากินรอบสองแล้วต้องกินอย่างต่อเนื่องห้ามขาดประมาณ3เดือนค่ะ

กินค่า ไตรมาส 2 เป็นธาตุเหล็กกับแคลเซียม

ที่บ้านได้อันนี้ค่ะ

3mo trước

ใช่ค่ะ แคลเซียมกินก่อนนอนค่ะ

ได้ทั้ง2เลยค่ะแม่

ไม่ได้กินค่าาา

กินค่ะ