แบบนี้คือผู้ชายใช่ไหมค่ะ

สอบถามหน่อยค่ะ แบบนี้คือผู้ชายแน่นอนใช่ไหมค่ะ...หมอบอกได้ผู้ชาย

แบบนี้คือผู้ชายใช่ไหมค่ะ

จู๋ชัดเลยค่ะเเม่ อยากรู้บ้างแล้ว น้องไม่ยอมอ้าขาเลย 😂 แม่ต้องรอนัดหน้าอีก ว่าจะเห็นไหม

บ้านนี้หมอก้อบอกได้ผู้ชายจ้า แต่ไม่ค่อยมั่นใจเท่าไหร่ ซาวตอน20+1วีคค่ะ กลัวจะเห็นไม่ชัด

ตอนคลอดออกมาผู้ชายละค่ะตามหมอบอก แต่ตอนโตมาไว้เขาเลือกเพศเองอีกที

ผู้ชายค่ะที่บ้านไปดู 2 ครั้ง จู๋ก็ขึ้นแบบนี้เหมือนกัน☺️☺️

บ้านนี้ก็ผช.หมอบอกไม่ต้องลุ้นให้ยากเลยมาเป็นพวง😂

สามเหลี่ยมมาแต่ไกลเลยค่ะแม่ บ้านนี้ก็ได้ ผช จ้า

ยินดีด้วยนะคะแม่ บ้านนี้ก็อยากได้ผู้ชายค่ะ

บ้านนี้.​ หมอบอกชี้หน้าหมอมาเลยจ้ะ

แบบนี้ละคะ ช หรือ ญ หมอบอกน้องหนีบไว้ค่ะ

เห็นชี้ออกมาเลยนะคะ เราว่าผู้ชายแหละ