แบบนี้คือผู้ชายใช่ไหมค่ะ

สอบถามหน่อยค่ะ แบบนี้คือผู้ชายแน่นอนใช่ไหมค่ะ...หมอบอกได้ผู้ชาย

แบบนี้คือผู้ชายใช่ไหมค่ะ

ชัดขนาดนั่นยังไม่แน่ใจอีกหรอค่ะแม่

ชายจ้าาา บ้านนี้ก็จู๋เหมือนกันนนน

บ้านนี้ก็ผู้ชายคะ...อ้าขาโชว์เลย

ผู้ชายแน่นอนเรยค่ะแม่ เห็นจู๋ 😄

ผู้ชายจ้า มี 3 แง่งเหมือนกันเลย🤣

ชัดมากค่ะแม่ ชายน้อยของแม่ 😍

ผลซาวใช่ว่าจะเชื่อได้100%นะคะ

ค่ะ จู๋เด่นมาเชียวค่ะคุณแม่

หมอบอกผู้ชายก็ผู้ชายค่ะแม่

บ้านนี้ก็ชายเหมือนกันค่ะ