เเม่ๆ 18 วีคน้องดิ้นกันบ้างรึยังคะ

สอบถามหน่อยค่ะ เเม่ๆบ้านอื่นๆ 18 วีคมีอาการน้องดิ้นหรือตอดเเรงๆมั้ยคะ บ้านนี้ท้อง 2 ท้องนี้รู้สึกว่าตอดเเรงมากๆเลยค่ะ บางทีเอามือไปจิ้มๆเบาๆ น้องก็เด้งสู้เลย บ้านๆอื่นๆเป็นกันมั้ย มาเเชร์หน่อยค่ะ 👶🥰

1 Trả lời

บ้านนี้รู้สึกตอน20+ท้องแรก❤️