ตรวจ DNA ลูกในครรภ์

สอบถามหน่อยค่ะ เราสามารถตรวจ DNA ลูกในครรภ์ได้ไหม๊คะ ว่าเป็นลูกใคร ใช้วิธีไหน แล้วค่าใช้จ่ายประมาณเท่าไหร่คะ

1 Trả lời

ตรวจเลือดได้ค่ะ ต้องรอคลอดก่อนค่ะค่าใช้จ่ายเริ่มต้นที่ 5,000/คน ค่ะ ตรวจกี่คนก็จ่ายตามราคาเลยค่ะ เรทราคาแล้วแต่ รพ. ที่เราเลือกตรวจด้วยค่ะ

2y trước

เราสามารถเจาะน้ำคร่ำตรวจเลยได้ไหม๊คะ