มีน้ำไหลออกมา34+4

สอบถามหน่อยค่ะ เรานอนอยู่ดีๆ มีน้ำไหลออกมา ไม่เยอะมากนะค่ะ ไหลออกมาสองสอบค่ะ เลยลุกนั่ง สักพัก 10-15 นาทีไหลออกมาอีก ไปเข้าห้องน้ำก็ฉี่ออกมาปกติค่ะ ท้องก็ไม่ปวด รู้สึกว่าปวดฉี่มากกว่าเวลาน้ำไหลออกมา ส่วนตัวชอบอันฉี่เป็นเวลานานๆ 30-45นาที เวลาอยู่บนรถ มันเเวะปั๊มไม่ได้ค่ะ ไม่ทราบว่าเป็นอาการใกล้คลอดไหมค่ะ กังวลมากเลยค่ะ พึ่งท้องครั้งเเรก ไม่รู้เป็นอาการของคนใกล้คลอดรึป่าวค่ะ ควรจะไปหาหมอดีไหมค่ะ

1 Trả lời

ถ้าน้ำคร่ำเราจะกลั้นไม่อยู่ค่ะ