เคลียดมากเลย

วันนี้ครบกำหนดคลอดแต่ใม่มีวี่แววจะออกมาเลย ท้องก็ไม่ปวด ทำไงดีค่ะแม่ๆ#ท้องแรกคะ

ไม่ต้องกังวลค่ะ ทำท่าผีเสื้อดูนะคะ เราก็เลยกำหนดค่ะ 40+1 ค่ะ เราเห็นว่าจะถึงกำหนดคลอด ไม่คลอดซักที เราทำท่าผีเสื้ออยู่ 3 วัน เราคลอดจ้า

ไม่เป็นไรค่ะแม่ไม่ต้องเครียด บางคนอยู่ได้ถึง40วีคก็มีค่ะ ลองออกกำลังกายเบาๆเช่นการเดิน การนั่งท่าผีเสื้อดูนะคะ