ทีมกุมภาพันธ์

สอบถามหน่อยค่ะ ส่วนมากแม่ซาวด์4มิติที่โรงบาลหรือคลีนิกกันค่ะ เพราะแม่บ้านนี้ซาวด์ที่โรงบาลหมอไม่ค่อยละเอียดเลยค่ะซาวด์แปบเดียวน้องไม่ได้เห็นหน้าก็เลิกซาวด์ #ขอบคุญคำตอบค่ะ

1 Trả lời

บ้านนี้ซาวด์ที่คลีนิกจ้า เห็นชัดมากอายุครรภ์27wเอง คุณหมอก็ใจดีมากๆเลย🥰

10mo trước

ของแม่2000บาท ไม่รู้ว่าคลีนิคอื่นเท่าไหร่นะคะ ลองสอบถามคุณหมอก่อนได้เลยค่ะ