สิทธิบัตรทอง

สอบถามหน่อยค่ะ สิทธิบัตรทองขึ้นแบบนี้แล้วสามารถไปฝากท้องฟรีที่โรงพยาบาลเพชรเวชได้เลยไหมคะ หรือต้องไปขอใบส่งตัวจากศูนย์บริการสาธารณสุขก่อน

สิทธิบัตรทอง
1 Trả lời

ต้องไปคลีนิคเวชกรรมขอใบส่งตัวก่อนค่ะถ้าไป ร.พ.เลยจะขึ้นนอกเขตไม่สามารถใช้สิทธิ์ได้และต้องเสียเงินเองหมด แนะไปตรวจคลีนิคก่อนแล้วคุณหมอจะทำใบส่งตัวให้ค่ะ