อายุครรภ์13wแต่น้ำหนักตัวแม่เท่าเดิมกับตอนรู้ว่าตั้งท้องใหม่ๆ. แอบกังวลค่ะ.

สอบถามหน่อยค่ะ. วันนี้อายุครรภ์ครบ13 วีคพอดีค่ะ แต่น้ำหนักไม่เพิ่มเลยค่ะ. ชั่งน้ำหนักตอน5วีค. หนัก52. ตอนนี้13วีค ก็52. เท่าเดิม. แต่กินเยอะมากนะคะ. แต่น้ำหนักเท่าเดิม. กังวลมากค่ะ. ท้องก็ไม่ยื่นไม่บวม. เหมือนคนไม่ได้ท้อง. 😐. แปลกไหมคะ? ใครเคยเป็นแบบนี้บ้างคะ. แล้วน้ำหนักจะขึ้นช่วงวีคไหนคะ? นี่ตอนรูป 9w1d. ค่ะ. แอบกังวลว่าไม่ท้องลมหรอกมั้งคะ. เพราะเห็นรูปร่างน้องแล้ว. 😰😰#ท้องแรกคะ

อายุครรภ์13wแต่น้ำหนักตัวแม่เท่าเดิมกับตอนรู้ว่าตั้งท้องใหม่ๆ. แอบกังวลค่ะ.
1 Trả lời

ดูจากขนาดน้องดีกว่าค่ะ เค้าน้ำหนักลดเพราะแพ้ท้อง ทานอะไรไม่ค่อยได้เลย แต่หมอบอกลูกโตตามเกณฑ์ ไม่มีอะไรต้องกังวล

4y trước

ขอบคุณนะคะ. วันนี้มาซาวอีกรอบค่ะ. ขอให้น้องน้ำหนักตามเกณฑ์นะคะ. ❤️❤️🥰🥰