ตอนนี้23วีค น้ำหนักในครรภ์900+ เเต่น้ำหนักแม่ หนัก52 ดีหรือแย่คะเนี่ย

ตอนนี้23วีค น้ำหนักในครรภ์900+ เเต่น้ำหนักแม่ หนัก52 ดีหรือไม่ดีคะ #ท้อง2

ตอนนี้23วีค น้ำหนักในครรภ์900+ เเต่น้ำหนักแม่ หนัก52   ดีหรือแย่คะเนี่ย
1 Trả lời

ดีค่ะแม่