ลูกอายุ3เดือน ชอบนอนดูดีนิ้ว

สอบถามหน่อยค่ะ ลูกเราชอบนอนดูดนิ้วเอาออกก็ร้อง แต่ให้กินนมไม่ยอมกิน แบบนี้ปกติไหมค่ะ

ปกติค่ะ ลองหายางกัดมาให้กัดดูแม่

2y trước

ยางกัดค่ะแม่ เอาไว้กัดแก้คันฟันคันเหงือก

ลูกเราก็เป็นค่ะติดนิ้วไม่ไหว