แบบนี้ปกติไหมค่ะ

สอบถามหน่อยค่ะ ปวดท้องคล้ายปวดประจำเดือน มีปวดหลังด้วย แบบนี้ปกติไหม #35 week 4 day

ปวดคะ ทุกวัน 35w เหมือนกันคะ วันนี้ถามหมอ หมอบอกปกติคะ ท้องเราโตขึ้นอายุครรภ์เยอะขึ้น ทำให้ปวดหน่วงได้หมอกล่าว เราก็ยังกังวลอยู่ดี😀

ไปหาหมอค่ะแม่ แม่บ้านนี้ก็ปวดตอน34wเป็นเพราะมดลูกบีบตัวเสี่ยงคลอดก่อนกำหนด หมอให้ยาคลายมดลูกมากินตอนนี้36wแล้วค่ะ

บ้านนี้ 36+5 ปวดเหมือนปวด ปจด.เหมือนกัน และปวดแปร๊บๆจี๊ดๆที่อวัยวะเพศ แต่เจ็บไม่นาน

4y trước

เหมือนกันเลยจ้า 36+3

บ้านนี้ร้าวมากเลยค่ะแค่33+3wเอง

เป็นอาการเจ็บเตือน