มือเท้าปาก

สอบถามหน่อยค่ะ ลูกสาว4ขวบเป็นมือเท้าปาก กินข้าวกินนมไม่ได้มา3วันแล้วค่ะ นน.ลด3โลแล้วสงสารมาก มีใครมียาแนะนำไหมค่ะน้องเจ็บปากเพราะตอนนี้ลิ้นเป็นคล้ายๆร้อนในค่ะเต็มปากเลย

1 Trả lời

เด็กบ้านนี้ได้ยาชากับยาป้ายปาก 1อาทิตย์ถึงจะดีขึ้นค่ะ กินไม่ได้ผอมหมดเลย