แปรงฟันแล้วอาเจียน

สอบถามหน่อยค่ะ มีใครเป็นบ้างมั้ย อาเจียนทุกครั้งตอนแปรงฟัน ไม่รู้ว่าเป็นที่ยาสีฟันหรือเป็นอาการปกติของคนแพ้ท้องค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ ลองเปลี่ยนยาสีฟันที่กลิ่นไม่ใช่กลิ่นมิ้นต์ และแปรงตอนท้องไม่ว่างจะช่วยได้ค่ะ แต่บางครั้งก็ไม่รอดอ้วกอยู่ดี

1mo trước

ลองมาใช้เทพไทยเหมือนจะดีขึ้นค่ะแม่ ขอบคุณนะคะ

ปกติค่ะบ้านนี้ก็เป็นถึงกับต้องเลื่อนหมอฟันไปเลยเหมือนกัน