มีแม่บ้านไหนให้นมเสริมตัวนี้ไหมคะ

สอบถามหน่อยค่ะ พอดีแม่เสริมนมตัวนี้ให้น้อง ตอนกลางวัน กลางคืนทานนมแม่ แล้วน้องอึเหม็นมาก อึเป็นสีเหลืองอ่อนแต่ไม่ถึงกับซีด คือปกติไหมคะแม่ๆ น้อง9เดือนค่ะ

มีแม่บ้านไหนให้นมเสริมตัวนี้ไหมคะ
1 Trả lời

ปกติค่ะ