น้อง9เดือน5วัน

น้องไปฉีกยามา(ตอนกลางคืน)มีไข้ตัวร้อน มีน้ำมูก ไอเสียงแอบๆ (ตอนกลางวัน)ตัวไม่ร้อน มีน้ำมูก ไอเสียงแอบๆๆคุนแม่มีวิธีรับมือยังไงค่ะ

1 Trả lời

บ้านนี้ไปเพิ่งฉีดวัคซีน9เดือนมาค่ะแต่ไม่มีไข้นะค่ะถ้าน้องมีไข้แม่เช็ดตัวแล้วให้น้องกินยาลดไข้ค่ะก่อนไปฉีดน้องมีไอกับน้ำมูกมั๊ยค่ะแม่

5y trước

แต่ตอนกลางวันน้องไม่มีไข้ตัวร้อนนะค่ะมีเฉพาะตอนดึกๆค่ะ