สอบถามหน่อยค่ะ พอดีว่า ไม่มีเงินสำรองจ่ายค่าคลอด เเต่มีสิทธิ์ประกันสังคมอยู่รพ.นั้น จะเสียอะไรไหมค่ะ

1 Trả lời

คุยกับทางรพ.ค่ะว่าไม่มีเงินสำรองจ่าย รพ.จะมีทางออกให้ค่ะ