อยากสอบถามแม่ๆบ้านอื่นค่ะ

สอบถามหน่อยค่ะ พอดีวันก่อนไปหาหมอละซาวด์ดูลูก คุณหมอบอกว่าน่าจะได้เพศหญิง 80% แถมยังว่าเป็นแบนๆ แบบนี้เรียกเพศหญิงไหมคะ #อายุครรค์ตอนนี้17week 4วันค่ะ #คุณพ่อเขาอยากได้ลูกสาวมากค่ะ555 แต่ลูกสาวหรือชายก็รักหมดค่ะ 🤣🥰👼🏻

อยากสอบถามแม่ๆบ้านอื่นค่ะ
1 Trả lời

ผู้หญิงค่ะ