ท้อง39+3วีค

สอบถามหน่อยค่ะ พอดีท้องได้39+3วีคเเล้ว มีอาการถ่ายท้อง บ่อยเหมือนคนท้องเสียเเต่ไม่ได้ทาน ส้มตำหรืออาหารอะไรที่สุกๆดิบๆเรยค่ะ ทานอาหารปกติ ข้าวไข่เจียว ผัดผักอะไรที่ง่ายๆ เเต่ถ่ายไม่หยุดเรย ถ่ายออกมาเปงน้ำซาวข้าวด้วยซ้ำ ท้องเเข็งเปงพักๆหายๆเป้นๆ พอทนได้ ใครเปงก่อนคลอดไหมค่ะ ท้องเเรกไม่เคยเป็น ตอนนี้จับจุดไม่ถุกเเล้วว่าเปงอะไร เดินเข้าห้องน้ำทั้งคืนเรยนอนไม่ได้เรย ใครรุ้ช่วยบอกหน่อย กำลังจะไปหาหมอ

1 Trả lời

บ้านนี้ เริ่มท้องผูกคะ ลองไปหาหมอดูดีกว่าคะ บางทีผักที่กินอาจล้างไม่สะอาด ส่งข่าวบ้างนะคะ จะได้รู้แนวคะ