สอบถามหน่อยค่ะว่าอาการแบบนี้ตั้งครรถ์ปกติหรือป่าว

สอบถามหน่อยค่ะ.. ประจำเดือนขาด 2 วัน ซื้อที่ตรวจมาตรวจเองขึ้น 2ขีดจางๆ ค่ะ ก็เลยไปหาหมอและตรวจเลือด ปรากฏว่าหมอบอกค่าเลือดออกมาว่าท้องอ่อนค่ะ (ตรวจฉี่เอง และตรวจเลือด 2 ธ.ค.) พอวันที่ 7-8 ธ.ค. มีเลือดออกมาและมีปวดท้องน้อยเป็นๆหายๆ ค่ะ.. เมื่อเช้านี้ลองตรวจฉี่เอง ปรากฏว่าขึ้นผลขีดเดียว แบบนี้คือผิดปกติหรือป่าวค่ะ.. อยากขอคำปรึกษาก่อนถึงวันหมอนัดคะ.. ขอบคุณค่ะ

ไปหาหมอนะค่ะ

5y trước

พรุ่งนี้จะไปค่ะ