สอบถามหน่อยค่ะ

สอบถามหน่อยค่ะ น้องไม่ดูดขวดเกิดจากอาการอะไรได้บ้างคะแม่ๆ น้อง2เดือน6วันค่ะ ทั้งที่ดูดขวดมาตลอดตั้งแต่ออกจากโรงพยาบาล เริ่มไม่ดูดเอาลิ้นดันออกตลอดเป็นแบบนี้มาสองวันแล้วค่ะ😅😅 #นมแม่ล้วน

สอบถามหน่อยค่ะ

แม่2เดือนแล้วถอดถุงมือได้แล้วค่ะ

2y trước

ใส่แค่ช่วงอากาศเย็นๆค่ะแม่🙏