สอบถามหน่อยค่ะ

สอบถามหน่อยค่ะ น้องไม่ดูดขวดเกิดจากอาการอะไรได้บ้างคะแม่ๆ น้อง2เดือน6วันค่ะ ทั้งที่ดูดขวดมาตลอดตั้งแต่ออกจากโรงพยาบาล เริ่มไม่ดูดเอาลิ้นดันออกตลอดเป็นแบบนี้มาสองวันแล้วค่ะ😅😅 #นมแม่ล้วน

สอบถามหน่อยค่ะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ กินนมแม่ล้วน อายุ2เดือน กินนมน้อยมากกว่าปกติ ให้กินขวดก็เอาลิ้นดัน เอาเต้าแม่ใส่ปากก็หันหนีบ้างผลักออกบ้าง พอแม่เอายัดใส่ปากก็ทำจะอ้วก คิดหนักมากปวดหัวด้วยเลยกลัวน้ำหนักจะน้อย กินนมบ้างไม่กินบ้าง🥹 #ใครมีวิธีช่วยแนะนำหน่อยนะคะ

2y trước

ไม่ค่ะ

ลูกเราก็กินขวดค่ะแม่ พอเข้า 2 เดือนเป็นเหมือนกันค่ะ น้องกินน้อยลงจากแต่ก่อนมาก เหมือนน้องเริ่มมีสิ่งที่สนใจรอบตัว มองเห็นได้เยอะขึ้นค่ะ น้องจะกินก็ต่อเมื่อหิวจริงๆค่ะแม่ ถ้าน้องกินน้อยแต่ไม่โยเยไม่งองแง ร่าเริง กินอิ่ม นอนหลับดีก็ไม่ต้องกังวลค่ะ

2y trước

ขอบคุณค่ะแม่🙏❤️

ทีมกันยา 2ด 16 ว ช่วงนี้รู้สึกว่าลูกกินน้อยลง เวลากินนมเวลาได้ยินเสียงอะไรจะหันไปสนใจ แล้วก็จะไม่สนใจกินนมล่ะ ชอบเอาลิ้นดันลิ้นเขี่ย ขวดนม หรือ นมแม่เล่น ไม่สนใจกิน

2y trước

ใช่ค่ะแม่

เป็นเหมือนกันคะแม่ น้องไม่ค่อยอยากดื่มนม ทั้งขวดทั้งเต้า เวลาดื่มก็น้อย แม่ไม่รู้จะทำไงดี

ประมาณ3-4เดือนน้องจะเริ่ทกินอีกครั้งคะ แต่จะนอนน้อยช่วง5เดือนเพราะติดเล่นดูจากลูกเรานะคะ🥰

แม่2เดือนแล้วถอดถุงมือได้แล้วค่ะ

2y trước

ใส่แค่ช่วงอากาศเย็นๆค่ะแม่🙏