แหวะนมหลังจากกินนม

สอบถามหน่อยค่ะ น้องผิดปกติไหมค่ะ น้องอายุ 1 เดือน20วันค่ะ พอกินนมเสร็จ สักพักก็แหวะ นม บางที ก็แหวะตอนอุ้ม บางที ร้องไห้งอแง ตอนแรกเกิดไม่เคย แหวะนมเลยค่ะพึ่งมาเป็น2 อาทิตย์นี้

1 Trả lời

ปกติค่ะ อาจจะท้องอืด หรือทานนมเยอะไปหรือป่าวค่ะ

5y trước

เดี๋ยวนี้แหวะนมกินนมน้อยลงด้วยค่ะปกติกิน 3oZ ตอนนี้2oz -1oz จับเรอก็แหวะนมออกมา