กินข้าวมื้อเเรก

สอบถามหน่อยค่ะ น้อง6เดือนกินข้าวมื้อเเรกได้เลยได้ไหมคะ หรือว่าต้องรอคุณหมอบอกก่อนค่ะ พอดีนัดครั้งต่อไป น้องได้6เดือน15วันค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ป้อนได้เลยค่ะ เริ่มจากข้าวบดแล้วเพิ่มเนื้อสัตว์ ไข่ ผักไปทีละอย่างเพื่อดูว่าลูกแพ้ไหม ไม่แพ้ก็ทาน 5 หมู่ได้เลยค่ะ ปริมาณดูในสมุดชมพูค่ะ

1y trước

ขอบคุณค่ะ

สามารถเริ่มกินได้เลยค่ะ

1y trước

ขอบคุณค่ะ