นมที่แม่ๆดื่มกัน

สอบถามหน่อยค่ะ นมแอนมัมนี่ดีต่อลูกในท้องจริงๆใช่มั้ยค่ะ หรือว่ายี่ห้ออื่นก็ได้เหมือนกัน

ดื่มหลากหลายค่ะ ท้องแรกเราดื่มแอนมัมแบบผง ลูกแข็งแรงดีค่ะแต่ตัวเล็กมาก ทัองสองเราดื่มทุกนมลูกออกมาเกือบสี่โลอิแม่ตกใจ สงสัยกินนมเยอะเกิน

จริงๆทานได้ทุกนมคะ ไม่จำเป็นต้องเป็นแอนมัม ควรทานหลากหลายด้วยคะ นมวัว นมถั่วเหลือง นมอัลมอนด์ น้ำเต้าหู้ สลับๆกันไปคะ

นมอื่นๆก้ได้คร้า กินนมเพื่อเสริมแคลเซียม ไม่จำเป็นต้องแอนมัน บ้านนี้กินทุกนม แอนมัมนี่กินน้อยมาก แพงค่ะ

4y trước

ขอบคุณมากค่ะ

ดื่มหลากหลายค่ะ เราดื่ม แอนมัม ไวตามิ้ว นมหมี น้ำเต้าหู้ นมอัลมอนด์ ลูกจะได้ไม่แพ้ค่ะ

ดื่มได้หมดค่ะแม่ ดื่มให้หลากหลาย นมวัว นมถั่วเหลือง น้ำเต้าหู้ นมอัลมอนด์

ดื่มสารพัดยี่ห้อเลยค่ะ ทั้งนมวัว และนมถั่วเหลือง ดื่มสลับกันไปค่ะ

ดื่มได้ค่ะแม่ พยายามอย่าดื่มซ้ำกันงั้นลูกจะแพ้นมค่ะ

นมอะไรก็ได้ทานสลับๆกันไป ลูกจะได้ไม่แพ้นม

บ้านนี้กินทุกอย่างยกเว้นแอนมัมกับตราหมี

บ้านนี้กินทุกยี่ห้อที่เป็นนมเลยค่ะ