ปวดตรงอวัยวะเพศ

สอบถามหน่อยค่ะ. ท้อง37 วีค ตอนนี้เวลานอน ขยับตัวแทบไม่ได้เรยลุกเดินก้อไม่ได้ ปวดตรงจิมิอ่ะคะ มีแม่ๆคนไหนเป็นบ้างค่ะ ผิดปกติอะไรหรือป่าว ( ปวดแบบปวดจี๊ดเรย ?? )

ตอนนี้เป็นยุคะ32วีคไปหาหมอมาวันนี้ปกติทุกอย่างคะหมอว่าเด็กอาจจะกลับหัวคะทนๆเอาตอนนี้ทรมานมากคะแม่ขยับตัวทีน้ำตาแทบแตกเลยเดินก็ไม่ได้

ปกติค่ะ คนท้องปวดบริเวณหัวหน่าว(อวัยวะเพศ)เป็นเรื่องปกติ

5y trước

ขอบคุนค่ะ 😊😊