สอบถามหน่อยค่ะ ท้องแรก

สอบถามหน่อยค่ะ ท้อง32+5w มีอาการท้องแข็งแน่นท้อง น้องไม่ค่อยดิ้นอันตรายมั้ยคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

ลองนับดิ้นดูค่ะว่าถึงเกณฑ์ไหม 1ชั่วโมงหลังอาหาร 5ครั้ง 1วันรวม 10ครั้งขึ้นไปปกติค่ะถ้าไม่ถึงเเนะนำหาหมอค่ะ /ถ้าท้องไม่เเข็งถี่ก็ปกติค่ะ