ปวดมากๆๆ

สอบถามหน่อยค่ะ..ทำอย่างไงจะหายปวดจิ๋มค่ะ ปวดทุกวันขยับตัวจะลุกจะนั้งก็ปวดทรมานมากๆๆ ทำไงถึงจะหายปวดค่ะ..แสดงความคิดหน่อยค่ะ

ทานยาแก้ปวดค่ะ

4y trước

ทานยาพาราแก้ปวดได้ค่ะ แต่อย่าทานเยอะนะค่ะ ทานแล้วอาจจะยังปวดหน่อยๆเพราะน้องหัวลงต่ำเลยเจ็บตรงน้องสาวค่ะ

กี่วีคคะ

4y trước

34 วีคค่ะ