เผลอบิดขี้เกียจ

แม่ๆบ้านไหนเผลอบิดขี้เกียจ ตะคริวกินน่องบ้างคะ ปวดมากๆๆ ทรมานสุดๆ#ท้อง35week

ตั้งแต่ท้องมา ตะคริวกิน3 ครั้งค่ะ(เกิดมาไม่เคยเป็นเลย) โชคดีที่แฟนเป็นนักกีฬามาก่อน ตะคริวกินปุป รีบดันเท้ายืดกล้ามเนื้อเราเลย หายเร็วมากกกกกก ชอบเป็นตอนกลางคืนด้วยนะคะ เผลอพลิกตัวไม่ระวัง

เผลอบิดขี้เกียจเหมือนกันคะพอรุ้ว่าบิดแล้วขาจะเป็นตะคริวเราจะบิดแล้วรีบงอขาคะ บ้านนี้36+5w

5y trước

เหมือนกันเลยค่ะ😆

อย่าบิดมากเลยค่ะแม่​ แต่อั้นไว้อึดอัดมากเหมือนมันไม่ได้ระบายความขี้เกียจเลย​ 😂😂

ตอนท้องเป็นค่ะ ช่วง 30w ตื่นมาตอนเช้า เผลอเรียบร้อย ลุกไม่ได้เลย ร้องไห้เลยค่ะ 😂✌✌

บ้านนี้ก็เป็นเหมือนกันคะ หลังๆมาพยายามเบาลงนึกได้ทัน ถ้าหยุดทันก็ไม่เป็นไรคะ

เคยเป็นอยู่ค่ะ เป็นตอนเช้าๆๆค่ะ เจ็บมากค่ะ เผลอบิดขี้เกียจ ชอบเป็นตรงน่อง

28 สัปดาห์ เป็นเหมือนกันทุกเช้าเลยค่ะ 😂 ถือว่าเป็นการเรียกสติก่อนตื่นนอน

เป็นประจำเลยค่ะ​ต้อนนี้อายุครรภ์​25​สัปกาห์ ปวดทรมานมากๆค่ะ​

เคยเป็นค่ะ ตั้งแต่นั้นมาไม่กล้าปิดขี้เกียดอีกเลยทรมารมาก😊

ล่าสุดเปนเหมือนกันเมื่อคืน ตื่นเช้ามาปวดทั้งน่องเลย 😣😣