ตอนนี้ตั้งครรภ์ 32สัปดาห์6วัน

สอบถามหน่อยค่ะ ตอนนี้มีอาการเจ็บท้องน้อยเหมือนจะเป็นประจำเดือนเเต่เจ็บไม่มาก ตอนนี้32W6Dเป็นอันตรายไหมค่ะ เจ็บไม่นานค่ะไม่ถึงนาทีค่ะ

1 Trả lời

น่าจะเจ็บเตือนรึป่าวคะ เราก็เป็นค่ะ เจ็บสักพักก็หาย เเต่ถ้าเจ็บถี่ๆควรไปพบแพทย์นะคะ☺️