สอบถามหน่อยค่ะ

ออกมาทางช้องคลอดคืออะไรค่ะ เป็นอันตรายไหมค่ะ

สอบถามหน่อยค่ะ

เมื่อวานถามหมอมาค่ะ ของเรามีทุกวันเลย 36+2 หมอบอกว่า เป็นปกติค่ะ ยิ่งใกล้คลอด ยิ่งออกเยอะ มูกจะออกมาก่อนค่ะ คือสัญญาณใกล้คลอดแล้ว ถ้าออกหมด ปากหมดลูกก้อจะเปิดค่ะ ถ้ามีมูก แต่ไม่ปวด ปากมดลูกยังไม่เปิดค่ะ แต่ถ้า มีมูกแล้วเจ็บท้อง ให้มาหาหมอได้เลย

4y trước

ใช่จ้า หน่วงๆ มาๆหายๆ แบบนี้เจ็บหลอกจ้า

ของเราแบบนี้ ตอน35+5 พยาบาลบอกเป็นมูกเหลืองใส เช็คปากมดลูกเปิด 1.5 เซน โดนระงับการคลอดคะ หมอให้คลอด 37 ขึ้นไป ตอนนี้ 36+3 ^^

เป็นเหมือนกันค่ะ ออกเยอะมาก พึ่งกลับจากนอนรพ.3วัน 39+4ยังม่เเตกเรยค้าา

เปนแบบนี้ค่ะะ 41 วีค แล้วค่ะ ครวไปหาหมอไม่ค่ะ

4y trước

ควรไปโรงพยาบาลค่ะแม่ ใกล้คลอดแล้วค่ะ

อันตตรายคะ..มีเลือดป่นออกมาด้วยหาหมอนะคะ

ถ้าแบบนี่้ละคะ ใกล้คลอดยังคะ

4y trước

เมื่อตอนเย็นออกมามูกใสๆ

ตกขาวค่ะ. บ้านนี้ก็เป็น. 39+2

หาหมอเลยค่ะเราเคยเป็น

น่าจะมูกนะคะ

มูกหรือปล่าว