เจ็บหน่วงช่องคลอด

สอบถามหน่อยค่ะ..ตอนนี้ท้องได้31wแต่รู้สึกเจ็บที่ช่องคลอดเวลาทิ้งตัวลงนอนจะเจ็บมากเลยเจ็บระบมออกมาภายนอก..มีแม่ๆคนไหนเคยเป็นบ้าง..สอบถามผู้รู้หน่อยเป็นเพราะอะไร นี่ท้อง3แล้วเพิ่งเคยเป็น#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

1 Trả lời

ท้องแรกเราก็ไม่เป็นไร พอมาท้องสองมันรู้สึกแปลกๆจริงๆ มันปวดนั่นปวดนี่ บางทีก็เจ็บแปล๊บๆตรงจิมิแต่หมอบอกไม่เป็นไรค่ะ