ตอนนี้ท้องได้31wแล้วค่ะอยู่ๆก็มีอาการคันไปทั้งตัวเลยมีแม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างค่ะขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

เคยเป็นค่ะ เกาเหมือนกัน แต่ไม่ถึงเป็นแผลลายขนาดนี้ ไปหาหมอที่ฝากครรภ์ เค้าให้ยาเป็นยาทามาค่ะ ทาประมาณสี่ห้าวันก็หาย ยาตามรุปนี้เลยค่ะ👇👇

คันมากค่ะคันจนอดทนไม่ได้ที่เป็นแผลเพราะเราน้ำเหลืองไม่ดีด้วยค่ะ นี้ท้องสามค่ะแต่สองคนแรกไม่เคยคันค่ะพอท้องคนที่สามก็คันทรมานมากเลย🥺🙏🏻

คันเหมือนกันแต่ไม่ถึงขั้นเป็นตุ่มลาย เราจะคันบริเวณรอบๆเต้านม หน้าอก หัวไหล่ หลัง เกาเป็นรอยมือแดงเลย เป็นเรื่อยๆไม่หายซักทีได้แต่อดทน

เป็นเหมือนกันค่ะ เป็นเรื่องปกติถ้าไม่อยากให้ขาลายต้องอดทนไม่เกาค่ะ แต่บ้านนี้ทนไม่ไหวเกาจนขาลายหมดเลยค่ะ🥺🥺

เป็นเหมือนกันค่ะ ขามีแต่ลาย ตุ่มขึ้น คันบ้าง เป็นลอยเต็มเลยค่ะ เคยไปหาหมอ หมอบอกเป็นอาการปกติค่ะ

2y trước

ค่ะไปหาหมอมาแร้วหมอบอกปกติ

เป็นเหมือนกันเลยคะ ลายจนน่าเกลียด แต่ไม่เยอะขนาดนี้นะคะ แต่คือไม่เคยเป็นมาก่อนคะ

2y trước

ค่ะนี้ท้อง3ก็พึ่งมาเป็นค่ะ

เป็นเหมือนกันเลยคะ31วิคคันทั้งตัวหงุดหวิดเลยเเหละคะ

เปนเหมือนกันค่ะ แต่ไม่ขนาดนี้ เกาจนเลือดออกเลย

บ้านนี้ก็เป็นเหมือนกันค่ะ เป็นที่ฮอร์โมนค่ะ

น่ากลัวมากแม่ ไปหาหมอดีกว่าไหมคะ