ขอคำปรึกษาหน่อยค่ะ

สอบถามหน่อยค่ะ ตอนนี้ท้องได้ 18 สัปดาห์ท้องแรกค่ะ ท้องยังไม่ออกเลยเหมือนคนไม่ได้ท้อง น้ำหนักลงทุกเดือนจะมีผลต่อลูกในครรภ์หรือเปล่าคะ ก่อนท้องน้ำหนัก 62 ตอนนี้น้ำหนักลดเหลืออยู่ 59

ต้องไปซาวด์ดูน้ำหนักน้องนะคะ

แพ้ท้องมั้ยค้ะ