ท้องแรก

สอบถามหน่อยค่ะ ตอนนี้ 29w.+6d แล้ว ท้องเล้กมากไหมคะ ไปไหนมาไหนคนก้อว่าลูกตัวเล้กแน่ ตัวใหย่เป้นไปไม่ได้ น้อยใจค่ะแต่ทำไรไม่ได้ กินเยอะ กินทุกอย่าง นมวันละ 2-3กล่อง ท้องก้อไม่โต?

ท้องแรก

บ้านนี้ก็ท้องเล็ก30w เหมือนคนมีพุงมากกว่าคนท้อง ของแค่น้องคลอดมาปกติดีตัวเล็กตัวใหญ่ก็ไม่สำคัญ. ค่อยบำรุงน้องที่หลังก็ได้