ค่าคลอด+ทำหมัน รพ.ม.บูรพา กับ รพ.ชลบุรีเท่าไรค่ะ สิทธิบัตรทอง

สอบถามหน่อยค่ะ ค่าคลอด+ทำหมัน รพ.ม.บูรพา เท่าไรค่ะเรามีสิทธิบัตรทองกับ รพ.มบูรพา แต่พยาบาลบอกว่าต้องเสียค่าทำหมัน6000บาท และถ้าย้ายสิทธิไปที่ รพ.ชลบุรี ต้องเสียเท่าไรบ้างค่ะ

1 Trả lời

รอแม่ที่มีประสบการณ์มาตอบนะคะ