แม่ๆใครพอรู้บ้าง

ตรวจครั้งแรก ปจด.ขาด 7 วัน ขึ้น2 ขีดจางๆ ปจด.ขาด14 วันตรวจรอบ2 ขึ้นขีดเดียว แบบนี้คือที่ตรวจอ่านค่าผิดพลาดใช่มั้ยคะ

แม่ๆใครพอรู้บ้าง

ตรวจครั้งแรกบ้านก็แบบนี้ค่ะ เรยว่าอีกอาทิตย์จะตรวจใหม่ แต่ได้3วัน เลือดออกเหมือนประจำเดือนค่ะ พอประจำเดือนหยุดตรวจอีกขึ้นขีดเดียว ไปตรวจกะหมอก็ขึ้นขีดเดียวค่ะ

5y trước

ตอนนี้น้องได้หลุดเรียบร้อยค่ะ หยุดการเติบโต

ระยะแรกของการตั้งครรภ์ ค่าอาจจะตรวจลำบากครับ รออีกสักหน่อย หรือไปตรวจที่ รพ กับคุณหมอครับ แต่ผมว่าคุณแม่น่าจะตั้งครรภ์แล้วครับ ขอแสดงความยินดีด้วยครับ

ท้องค่ะ รีบไปฝากครรภ์ค่ะ เราคิดว่าไม่ท้อง เพราะไม่มีอาการ มัวทำงาน ยกของหนัก ผลคือลูกหลุดค่ะ เสียใจมาก

ใช้ยี่ห้อเดียวกันตรวจไหมคะ ปกติถ้าท้องจะเข้มขึ้นเรื่อยๆนะคะ

5y trước

ให้ใช้ยี่ห้อเดียวกันตรวจนะคะ เราตรวจครั้งแรกจางมากๆค่ะ แทบมองไม่เห็น วันต่อๆมาตรวจทุกเช้า วันที่ 9,10,11,12 ค่อยๆเข้มขึ้นทุกวันค่ะ

อีก3วันลองตรวจอีกครั้งนะคะ​ ถ้าท้องจะเข้มขึ้นค่า

อาจจะเกิดจากเด็กฝังตัวไม่สมบูรณ์นะคะ

5y trước

สู้ใหม่นะคะ เราเจอแบบนี้ 2 ครั้งแล้วค่ะ

ต้องรอดูอีกสักระยะค่ะ

ลองใช้ยี่ห้ออื่นดูนะคะ

อาจจะท้องอ่อนอยู่ค่ะ

ใช้อย่างละยี่ห้อค่ะ