อาหารแบบนี้เด็ก 5 เดือน 20 วันทานได้ไหม

สอบถามหน่อยค่ะ คือน้อง 5 เดือน 20 วัน หมอประเมิณทานข้าวได้แล้ว อาหารสำเร็จรูป กับขนมแบบนี้น้องทานได้ไหมคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

อาหารแบบนี้เด็ก 5 เดือน 20 วันทานได้ไหม
1 Trả lời

ส่วนตัวนะ แนะนำเป็นอาหารสด ทำใหม่ ทานสด ดีกว่า สารอาหารครบและดีกว่ามาก อาหารสำเร็จรุป ในเด็กก้อไม่ต่างจากมาม่าในผู้ใหญ่คะ อันนี้ไม่ได้ห้าม แต่แค่แนะนำเท่านั้น