แม่ๆ เห็นเพศลูกกันยังคะ.

สอบถามหน่อยค่ะ 14 week. หมอแจ้งว่าน้องเป็นผู้ชายค่ะ แต่ล่าสุดไปหาหมอ 18 week หมอระบุว่าไม่เห็นเพศ แม่ๆว่าจากภาพของตอน 14 week คิดว่าจะได้ชายหรือหญิงคะ แม่บ้านอื่นเห็นเพศกันรึยังงับ. 🥰🥰

แม่ๆ เห็นเพศลูกกันยังคะ.

18วีคบ้านนี้เห้นเเล้วค้าา