เมนูอาหาร

สอบถามหน่อยค่ะ อาหารมื้อแรกของเด็ก 6 เดือน แม่ๆ เริ่มจากอะไรค่ะ ???

ข้าวตุ๋นบดแครอทกับฟักทองค่ะ อีกเมณูง่ายๆคือข้าวบดราดนมแม่ค่ะ

มื้อแรกควรเป็นข้าวตุ๋นบด ราดนมแม่ กรือนมผงที่น้องกินอยู่ค่ะ

5y trước

ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะแม่ 😀😀

ข้าวบดราดนมแม่ แล้วก็ข้าวตุ๋นบดแครอท ฟักทองบลอคโคลี่ค่ะ

ข้าวต้มฟักทอง แครอท เอาไปปั่นให้ละเอียด

ข้าวบด ราดนมแม่หรือนมที่น้องทานค่ะ 🍚+🍼

ข้าวบดราดนมแม่เหมือนกัน

ไข่แดง1ฟองบดกับนมแม่ค่ะ

ข้าวบดราดนมแม่คะ