อาหารมื้อแรกของเด็ก 6 เดือน

แม่ๆ เอาอะไรบดให้น้องบ้างคะ น้องใกล้จะ6เดือนแล้วอยากถามแม่ๆค่ะ

ข้าว, ผัก, เนื้อสัตว์และใส่น้ำมันด้วย ต้มแล้วปั่นละเอียดไว้ก่อน ผลไม้แยกต่างหากค่ะ

หลังสมุดชมพูค่ะจะมีแนะนำอยู่ค่ะ