มีเลือดออกหลังฉีดยาคุม

สอบถามหน่อยค่ะ หลังน้ำคาวปลาหมด ไปตรวจภายใน หมอฉีดยาคุมให้ ถัดมาอีก 1 อาทิตย์ประจำเดือนมาแบบกระปริบกระปรอย แล้วก็มาเยอะมาประมาณ 1อาทิตย์ แล้วก็ลดลงมาเหมือนช่วงแรกๆ จนตอนนี้มาได้เดือนนึงแล้วค่ะ เลือดยังไม่หมดเลย แม่ๆบเานไหนเป็นแบบนี้บ้างคะ

ไปหาหมอน่าจะดีกว่านะคะ

กลับไปหาหมอก็ดีค่ะ

หาหมอรึยังคะ?

5y trước

ยังเลยค่ะ ติดงานยังไม่ได้ไปเลยค่ะ เพื่อนที่เป็นพยาบาลถามหมอให้ ถ้าเราไม่มีอาการเวียนหัว หน้ามืด ก็ยังไม่น่ากังวลค่ะ ว่างค่อยไปหาหมอ เพราะอาจจะเป็นผลจากยาคุม ทำให้มากระปริบกระปรอยค่ะ