ไม่สบาย

สอบถามหน่อยค่ะ รู้สึกเหมือนตัวเองไม่สบาย ท้องได้8เดือนกว่าแล้ว ทานยาเองไม่ได้ใช่ไหมค่ะ หรือต้องไปหาหมออย่างเดียว

หาหมอดีกว่าคะ https://th.theasianparent.com/เป็นหวัดตอนท้องกินยาอะไร/ อันนี้เผื่อไว้นะคะ

5y trước

ขอบคุนค่ะ

ท้องแก่แล้ว อย่าทานเองเลยค่ะ ให้หมอจ่ายยาให้ดีกว่า

หาหมอดีกว่าจ้า ยาบางตัวคนท้องห้ามทาน

5y trước

ตอนนี้ปวดหัวปวดตัวหนักมาก

หาคุณหมอน่าจะปลอดภัยที่สุดค่ะ

หาหมอดีกว่าค่ะปลอดภัยที่สุด

5y trước

ขอบคุนค้า

หาหมอเลยจ้าแม่

หาหมอดีกว่าจ้า

ไปหาหมออย่างเดียวค่ะแม่ ซื้อยาทานเองหรือกินยาเองอันตรายมากค่ะ

5y trước

ขอบคุนค้า ตอนนี้ปวดหัวปวดตัวหนักมาก