ยาพารา

สอบถามหน่อยค่ะ มีแม่คนไหนที่ไม่สบายตอนช่วงตั้งครรภ์บ้างไหมคะ แล้วได้ทานยามั้ยเอ่ย พอดีแม่บ้านนี้ไม่สบายไปหาหมอมาเค้าให้ยาไทลินอลมาค่ะ กล้าๆกลัวๆ แต่ก็ต้องกินเพราะไม่ไหวปวดหัวหนักมาก

มีอาการป่วยเป็นหวัดตอนอายุครรณ์ได้7เดือนค้ะเเต่ไม่กินยาอะไรเลือกที่จะกินผลไม้กับนมเเทนค้ะ เเต่ไม่นานอาการก็เริ่มดีขึ้น เเร้วก็หายหลังจากนั้นก็ไม่ป่วยอีกเลยค้ะ😘😘

บ้านนี้ตอนเป็นไข้ ปวดหัว ก็กินไทลินอลค่ะ แปปเดียว หายเลย

6y trước

บ้านนี้วันที่2แล้วยังไม่หายเลยจ้า😿

แม่บ้านนี้เวลาเป็นหวัด ปวดหัว ตัวร้อนก็พึ่งยาพาราค่ะ

กินได้ค่ะ ถ้าหมอเป็นคนจ่ายไม่ต้องกังวลเลยค่ะ

6y trước

ขอบคุณคร้า

กินได้ค่ะ ถ้าหมอเป็นคนจ่ายยาให้เรา

ยาพาราค่ะ ทานได้ค่ะแม่ หายไวไวนะคะ

6y trước

ขอบคุณคร้า💚

กินได้ค่ะยาพารา ยาแก้แพ้

กินคะหมอก้อให้ยาพาราม่คะ

6y trước

ขอบคุณคร่า

กินได้ค่ะคุณแม่

6y trước

ขอบคุณคร้า