ยาพารา

แม่ท้องสามารถกินยาพาราได้ไหมค่ะ

กินได้ค่ะ ตอนนี้แม่ใกล้คลอดแล้วเป็นหวัดทอมซิลอักเสบกินครั้งละ 1 เม็ด ก็ดีขึ้นค่ะ 2 วันตอนนี้ใกล้จะหายแล้ว

4y trước

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ เป็นมา4 วันเเล้วกินยาไปเเค่2 เม็ดเองพึ่งดีขึ้นวันนี้ค่ะ

ได้ค่ะตอนเป็นไข้บ้านนี้ไป ร.พ เค้าก็ไห้กินยาพารากับน้ำเกลือค่ะ

ได้คะ แต่ห้ามกินยาเกิน2เม็ด​ต่อวันนะคะ

ได้ค่ะ ครั้งละ 1 เม็ด ห่างกัน 4-6 ชม.ค่ะ

กินได้ค่ะ ครั้งละเม็ดพอนะคะ

กินได้คะห้ามเกินวันล้ะ2เม็ด

หมอเราบอกกินได้นะคะ

ได้ครั้งละ 1 เม็ดค่ะ

กินได้ค่ะ