สอบถาม

สอบถามหน่อยค่ะ พอดีลูกเกิดวันที่26/12/61 ยากจะทราบว่าลูกอยุ่ปีจอ หรือปีกุนค่ะ

1 Trả lời

ปีจอ

5y trước

ไม่ต้องค่ะ บางที่นับตามปฏิทินอะไรไม่รู้ค่ะ ให้เดือนธันวาเป็นเดือน 1 คือเข้าปีกุน เช่นตัวเราค่ะ เกิดธันวาหมอก็ใส่ให้ปีกุนค่ะ