4080 กิโลกรัม

คลอดเรียบร้อย 12/12/61 เพศชาย หนัก 4080 กิโลกรัม

ผ่าคลอด4080กรัมเหมือนกันค่ะแต่น้องหายใจเองไม่ได้ต้องใส่เครื่องออกซิเจนตอนนี้แม่ยังไม่ได้เห็นหน้าลูกเลยค่ะ

ยินดีกับคุณแม่ด้วยจ้า น้องตัวใหญ่ดีจัง ขอให้แข็งแรงๆ ทั้งคุณแม่ทั้งน้องนะคะ

น้ำหนักดีมากเลยค่ะอิจฉาจังบ้านนี้30+5แล้วไม่มีอาการเลยแค่ปวดหน่าวเฉยๆ😂😂😂😂

ดีใจด้วยค่ะคุณแม่ น้องคงตัวใหญ่มาก ขอให้แม่และน้องแข็งแรงๆค่ะ😍😍😍

โห4โลเลยหรอแม่ทานไรบ้างคะเนี่ยบอกเราหน่อย😅😅

โว้วววว 4 โลเลยเหรอคะเนี่ย ☺️ ยินดีด้วยนะคะ

น้อง นน.ดีมากเลยค่ะ ยินดีกับแม่ด้วยจ้า🥰

ดีใจด้วยนะคะ แข็งแรงทั่งแม่และลูก

ยินดีด้วยค่ะคุณแม่