เตรียมของใช้ลูก

สอบถามหน่อยค่ะ ตอนนี้อายุครรภ์ 32 สัปดาห์ อยากซื้อของใช้ลูกที่จำเป็นๆ แต่ทางบ้านผู้ใหญ่ห้ามซื้อเลยไม่กล้าถามผู้ใหญ่ว่าต้องซื้ออะไรบ้างพอพูดถึงแม่ก็บอกว่าเดี๋ยวคลอดแม่ไปซื้อให้ก็ได้แต่เรากลัวฉุกเฉินแล้วจะวุ่นวายลูกจะไม่มีใช้หรือใช้ของที่ยังไม่ได้ทำความสะอาด อยากถามแม่ๆ แนะนำหน่อยค่ะว่ามีอะไรที่เราควรซื้อก่อนบ้างค่ะ

1 Trả lời

เสื้อผ้าเด็ก ผ้าอ้อม ผ้าห่อตัวหน่อยสักหน่อยนึง ผ้าเช็ดตัว ประมาณนี้ก็ได้ค่ะ ถ้าไม่อยากใช้มาก เตรียมไว้ก่อนดีนะค่ะไม่ต้องไปเชื่อมากว่าห้ามซื้อก่อนคลอดไรงี้ ถ้ามีไม่ทันเดี๋ยวหมอจะดุเอา แถมมันเป็นฝุ่นด้วยเสื้อผ้าที่ยังไม่ซัก

5y trước

ขอบคุณค่ะ ว่าจะแอบซื้อเตรียมไว้กันฉุกเฉินค่ะ